Sunday, September 19, 2021
Home Horus Amulet Bùa hộ mệnh Horus Amulet Dùng Để Làm Gì?

Nguồn gốc bùa hộ mệnh Horus Amulet

Bùa hộ mệnh Horus Amulet hay còn được gọi là Wadjet hoặc Ujat, là một biểu tượng bảo vệ của người Ai Cập cổ đại. Biểu tượng này bao gồm một con mắt, lông mày và được trang trí mô phỏng theo hình mắt chim ưng. Xem thêm

Tuy nhiên, đôi khi biểu tượng này còn được gọi là Mắt thần Ra, dù Mắt thần Ra được cho là mang sức mạnh đối lập với mặt trời. Trong khi, Mắt thần Horus Amulet lại thường được miêu tả như một bùa hộ mệnh bảo vệ người sống và cả người chết, cũng như đại diện cho sức khỏe cùng sức mạnh, quyền lực.

Biểu tượng trên bùa hộ mệnh Horus Amulet mang lại may mắn, thịnh vượng, xua đuổi điều ác và giúp phát tài, phát lộc. Đó được coi như là bùa may mắn và được mọi người mang bên mình như một món đồ trang sức với mong muốn gia tăng cơ hội cũng như niềm tin cho bản thân.

Tác Dụng Của Bùa Hộ Mệnh Horus Amulet Đối Với Con Người

Từ xa xưa người dân cổ đại ai cập đã tin vào biểu tượng bùa Horus Amulet, được lưu truyền đến ngày nay. Họ vẫn sử dụng và đeo trên cổ như một tín vật may mắn, linh thiêng.

Truyền thuyết kể rằng những con người đức tin vào vị thần Horus đã được độ trì cho một cuộc sống lý tưởng đầy đủ vật chất, sức khoẻ, hạnh phúc. Những khách du lịch phương tây, á đông cũng mua bùa hộ mệnh Horus Amulet. Không chỉ đối với người dân ai cập và những người theo đạo mà bùa hộ mệnh Horus Amulet còn bảo vệ loài người như mặt trời đem lại ánh sáng cho nhân loại.

Sau chuyến đi công tác thủ đô Cairô Ai Cập tôi được bạn đồng nghiệp là người dân bản địa giới thiệu về bùa hộ mệnh Horus Amulet. Sau đó, tôi được đưa đến gặp một thầy tu và nhờ ông ấy giúp làm một lá bùa hộ mệnh Horus Amulet. Tôi có thể dễ dàng mang theo bên mình lúc, thì đeo trên cổ, lúc đeo trên tay.

Sau một thời gian công việc trở nên bận rộn, những thành công, may mắn đến tôi quên mất vì đâu mà có thành công trong sự nghiệp, tự dưng được người khác quan tâm và  tôn trọng.

Bùa hộ mệnh Horus Amulet đã phát huy giúp tôi tư duy chọn còn đường may mắn. Tôi thầm cảm ơn người bạn Cairo, biết ơn vị thần Horus đã mang lại ánh sáng cho tôi cho loài người.Tôi quyết định quay lại Cairo tìm đến nhà thầy tu đặt mua bùa hộ mệnh Horus Amulet mang về Việt Nam giúp những người kém may mắn tìm con đường đi.

Vật phẩm tôi đã bán trên thị trường có gíá trị 690,000 hãy nhanh tay vì số lượng có hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nhiều người quan tâm

Lion Man có tốt không? Tốt như thế nào? Uy tín hay lừa đảo

Lion Man là thực phẩm chức năng có tác dụng cường dương đang rất hot trên thị trường hiện nay. Rất nhiều quý ông...

Đánh giá sản phẩm Lion Man của các chuyên gia hàng đầu

Lion Man là loại bổ sung dưới dạng viên nén giúp nam giới tăng cường sinh lý. Để đánh giá sản phẩm Lion Man...

Tăng cường sinh lý nam Lion Man. Kéo dài thời gian quan hệ.

Ngày nay, sinh lý đang là một trong những vấn đề được đại đa số cánh mày râu quan tâm đến. Theo như nhiều...

Giá Lion Man, bao nhiêu tiền một hộp? Có tốt không hay chỉ là lời đồn?

Hiện nay, rất nhiều nam giới thắc mắc không biết giá Lion Man là bao nhiêu 1 hộp, 1 hộp có bao nhiêu viên...