Saturday, October 16, 2021
Home Horus Amulet HORUS AMULET DÂY CHUYỀN PHONG THỦY PHÁT HUY HIỆU NGHIỆM TỐT...

 Lựa chọn dây chuyền Horus Amulet bằng kim loại phong thủy theo mệnh

Dây chuyền phong thủy đang dần trở thành một trong những món trang sức được nhiều người ưa chuộng khi vừa là đồ làm đẹp vừa là vật phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn dây chuyền phong thủy có tác dụng tốt nhất.

Dây chuyền phong thuỷ Horus Amulet

 Những người mang bản mệnh Thổ và Thuỷ với Horus Amulet

Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn ngũ hành vật phong thuỷ phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Thổ và Thuỷ nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật. Dây chuyền được làm từ chất liệu hợp kim, bền, đẹp, các hình tượng phong thuỷ trên mặt có ý nghĩa về phong thuỷ theo một thuyết toán học của người ai cập cổ xưa. Bùa Horus Amulet có xuất xứ từ Ai Cập.

Truyền thuyết kể rằng khi loài người còn chìm đắm trong màn đêm bị ma quỷ từ các chòn sao xâú xuống trái đất. Các thầy tu đã cầu xin các vị thần xin một lá bùa hộ mệnh để bảo vệ con người công việc được giao cho thợ rèn nổi tiếng nhất Ai Cập. Trong lúc băn khoăn không biết làm thế nào thì một đám mây bay qua mặt trời, che mặt trời và hình tượng con mắt vị thần hiện ra. Mọi người thợ rèn và những người dân ai cập quỳ xuống cầu xin sự che trở của thần mặt trời horus. Từ đó lá bùa được làm ra như hình mặt trời có con mắt ở giữa.

Những người bản mệnh Thổ và Thuỷ nên mang theo một vật phong thuỷ bằng kim loại có ý nghĩa phong thuỷ tác dụng rất lớn như bùa Horus Amulet.

Bùa Horus Amulet

Dây chuyền biểu tượng trên bùa hộ mệnh Horus Amulet mang lại may mắn, thịnh vượng, xua đuổi điều ác và giúp phát tài, phát lộc. Đó được coi như là bùa may mắn và được mọi người mang bên mình như một món đồ trang sức với mong muốn gia tăng cơ hội cũng như niềm tin cho bản thân. Vật phẩm có bán trên webside:vn4.horusaorusamulet.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nhiều người quan tâm

Lion Man có tốt không? Tốt như thế nào? Uy tín hay lừa đảo

Lion Man là thực phẩm chức năng có tác dụng cường dương đang rất hot trên thị trường hiện nay. Rất nhiều quý ông...

Đánh giá sản phẩm Lion Man của các chuyên gia hàng đầu

Lion Man là loại bổ sung dưới dạng viên nén giúp nam giới tăng cường sinh lý. Để đánh giá sản phẩm Lion Man...

Tăng cường sinh lý nam Lion Man. Kéo dài thời gian quan hệ.

Ngày nay, sinh lý đang là một trong những vấn đề được đại đa số cánh mày râu quan tâm đến. Theo như nhiều...

Giá Lion Man, bao nhiêu tiền một hộp? Có tốt không hay chỉ là lời đồn?

Hiện nay, rất nhiều nam giới thắc mắc không biết giá Lion Man là bao nhiêu 1 hộp, 1 hộp có bao nhiêu viên...