Sunday, September 19, 2021
Home Horus Amulet Những biểu tượng đem lại may mắn nhất năm 2020

Những biểu tượng đem lại may mắn nhất năm 2020

1.Móng Ngựa May Mắn

Móng ngựa là biểu tượng cho may mắn và cũng là sức mạnh vô hình chống tà ma. sự tin tưởng này đã xuất phát từ thời thế kỷ thứ 12, thủa mà các ông thợ rèn mới biết dùng đe dùng búa và lửa đề gò nặn ra cái móng ngựa bằng kim loại. Móng ngựa được mang theo trên xe khi đi xa, được trang trí trước cửa của ngôi nhà bạn.

Móng ngựa may mắn
Móng ngựa may mắn

2.Mang Bùa Hộ Mênh Horus Amulet

Biểu tượng trên bùa hộ mệnh Horus Amulet mang lại may mắn, thịnh vượng, xua đuổi điều ác và giúp phát tài, phát lộc. Đó được coi như là bùa may mắn và được mọi người mang bên mình như một món đồ trang sức với mong muốn gia tăng cơ hội cũng như niềm tin cho bản thân.

Bùa Horus Amule

Truyền thuyết Ai Cập cổ đại kể rằng những con người đức tin vào vị thần Horus đã được độ trì cho một cuộc sống lý tưởng đầy đủ vật chất, sức khoẻ, hạnh phúc. Horus Amulet có bán tại webside: vn2.horusamulet.com

3.Cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan còn được gọi với nhiều tên Cây Phát Tài, cây Phất Dụ Thơm.Cây thiết mộc lan được sử dụng nhiều cho văn phòng, phòng khách, phòng làm việc để mang lại may mắn tài vận cho gia chủ.

Cây thiết mộc lan thuộc nội thất phong thuỷ phong thủy, mang đến sự phát tài, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Đặc điểm nổi bật của cây là khi bị cưa hay cắt thì cây sẽ đâm chồi, nảy lộc xung quanh vị trí bị cắt đi – nhánh mới đó tượng trưng cho lộc mới. Theo đó Khi mua thiết mộc lan người ta chọn cây theo lộc với ý nghĩa như tình duyên, sức khoe, tài lộc, thời vận.

Cây thiết mộc lan
Cây thiết mộc lan

Ba biểu tượng này mang lại niềm tin sự ý chí trong cuộc sống phong thuỷ khoa học nó cũng là sự hiện diện của may mắn, tình duyên, thời vân của năm 2020 khi ngôi sao nổi bật nhất trong  thái dương hệ là mặt trời toả ra  năng lượng lớn nhất mà con người có thể vận dụng. Ba biểu trên nó tượng trưng cho ý chí, niềm tin, sức mạnh bền bỉ như mặt trời bạn nên vận dụng bày trí cho ngôi nhà và bản thân tạo mở ra một thời vận mới. Xem thêm bài viết: Vật phẩm phong thuỷ hút tài lộc đem lại giàu sang phú quý năm canh tý 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nhiều người quan tâm

Lion Man có tốt không? Tốt như thế nào? Uy tín hay lừa đảo

Lion Man là thực phẩm chức năng có tác dụng cường dương đang rất hot trên thị trường hiện nay. Rất nhiều quý ông...

Đánh giá sản phẩm Lion Man của các chuyên gia hàng đầu

Lion Man là loại bổ sung dưới dạng viên nén giúp nam giới tăng cường sinh lý. Để đánh giá sản phẩm Lion Man...

Tăng cường sinh lý nam Lion Man. Kéo dài thời gian quan hệ.

Ngày nay, sinh lý đang là một trong những vấn đề được đại đa số cánh mày râu quan tâm đến. Theo như nhiều...

Giá Lion Man, bao nhiêu tiền một hộp? Có tốt không hay chỉ là lời đồn?

Hiện nay, rất nhiều nam giới thắc mắc không biết giá Lion Man là bao nhiêu 1 hộp, 1 hộp có bao nhiêu viên...