Monday, July 26, 2021
Home Horus Amulet Phong thuỷ cho chúng ta trong năm 2020

Năm 2020 là một năm ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Vận Dụng Phong Thuỷ ngũ Hành Của Năm Thổ (Bích Thượng Thổ) Vào Đời Sống Ứng Dụng Ý Nghĩa Cho Con Người

Ngũ hành là năm trạng thái được quy định dưới dạng vật chất để con người có thể dễ dàng nhận biết, đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đó là 5 ký hiệu quy ước để diễn giải mối tương tác và quan hệ của vạn vật trong vũ trụ. Cũng như âm dương, chúng ta chỉ có thể xác định các đặc tính, tính chất của ngũ hành trong từng trường hợp và đối tượng cụ thể.

Thuận theo thứ tự Thủy sinh Mộc, Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Hiểu nôm na theo nghĩa mẹ con thì mẹ Thủy sinh con Mộc, mẹ Mộc sinh con Hỏa, các hành khác cứ thế suy ra. Trong quan hệ tương sinh, hành được sinh nhận sinh khí dưỡng chất từ hành bị sinh. Ví dụ cây cối (hành Mộc) cần nước (hành Thủy) để phát triển, cây phát triển cao lớn thì nước hao mòn. Mẹ sinh con mang nặng đẻ đau cũng hao mòn thân thể để con cái sinh ra và khôn lớn. Xem thêm

1.Chọn Màu Phong Thuỷ Cho Năm Thổ

Màu tương sinh với năm Thổ

Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.
Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).
Màu tương khắc với năm Thổ
Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc).
Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

2. Vật Phẩm, Linh Vật Cho Năm Thổ

Đặt cây Vạn Lộc trên bàn làm việc

Nếu chọn một loài cây phong thủy đặt bàn làm việc cho năm ngũ hành Thổ, chắc chắn không thể bỏ qua Vạn Lộc.

Cây vạn lôc cho năm Thổ

Ngoài ý nghĩa là mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân, cây phong thủy này còn có màu đỏ gần như màu đất- màu bản mệnh của Thổ. Nó sẽ đem đến sự tương sinh tốt, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Đặt thạch anh trên bàn làm việc cho năm ngũ hành thổ

Đây là loại đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn làm việc sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong công việc.

Thạch anh cho năm ngũ hành Thổ

Ngoài ra thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người. Đây là loại đá phù hợp với người mệnh Thổ nhất. Bởi vậy, bạn có thể chọn loại đá này cho bàn làm việc của mình

Bùa hộ mệnh Horus Amulet

Biểu tượng trên bùa hộ mệnh Horus Amulet mang lại may mắn, thịnh vượng, xua đuổi điều ác và giúp phát tài, phát lộc. Đó được coi như là bùa may mắn và được mọi người mang bên mình như một món đồ trang sức với mong muốn gia tăng cơ hội cũng như niềm tin cho bản thân. Xem thêm bài viết

Bùa hors amulet

Bùa có màu sắc, Vật liệu làm bằng kim loại hợp với ngũ hành mộc của năm 2020. Đeo Bùa Hors Amulet trên cổ bạn sẽ cảm thấy có tư duy tốt trong công việc cuộc sống tình yêu để lựa chọn  con đường đúng đắn đi tới thành công trong tương lai gần. Bùa bán tại: web mua sản phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nhiều người quan tâm

Lion Man có tốt không? Tốt như thế nào? Uy tín hay lừa đảo

Lion Man là thực phẩm chức năng có tác dụng cường dương đang rất hot trên thị trường hiện nay. Rất nhiều quý ông...

Đánh giá sản phẩm Lion Man của các chuyên gia hàng đầu

Lion Man là loại bổ sung dưới dạng viên nén giúp nam giới tăng cường sinh lý. Để đánh giá sản phẩm Lion Man...

Tăng cường sinh lý nam Lion Man. Kéo dài thời gian quan hệ.

Ngày nay, sinh lý đang là một trong những vấn đề được đại đa số cánh mày râu quan tâm đến. Theo như nhiều...

Giá Lion Man, bao nhiêu tiền một hộp? Có tốt không hay chỉ là lời đồn?

Hiện nay, rất nhiều nam giới thắc mắc không biết giá Lion Man là bao nhiêu 1 hộp, 1 hộp có bao nhiêu viên...