Sunday, September 19, 2021
Home Horus Amulet Xem bói tử vi năm 2020 của 12 con giáp
 •    Tử vi tuổi Tý (Chuột): Hăng say lao động cùng với khả năng sáng tạo chính là thế mạnh giúp tuổi Tý gặt hái thành công và giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống.
 •  Tử vi tuổi Sửu (Trâu): Đối với tuổi Sửu thì sự nghiệp hanh thông. Mọi dự định hay mục tiêu mà tuổi Sửu đặt ra đều sớm đạt được.
 • Tử vi tuổi Dần (Hổ): “Cầu được ước thấy” chính là câu nói để hình dung về vận trình cuộc sống của người tuổi Dần trong năm 2020. Trong công việc cũng như cuộc sống năm Canh Tý bạn đều có được những bước phát triển mới.
 • Tử vi tuổi Mão (Mèo): Con đường công danh của tuổi Mão trong tử vi 2020 sẽ gặp được nhiều may mắn. Đồng thời nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà con đường công danh ngày càng rộng mở.
 • Tử vi tuổi Thìn (Rồng): Gieo quẻ đầu năm 2020 Canh Tý sẽ biết được Tuổi Thìn trong năm mọi sự đều hanh thông thuận lợi bởi: Cung tài lộc hanh thông – gia tăng tích lũy, sự nghiệp có những bước phát triển mới, tình duyên gia đạo êm ấm và sức khỏe tốt.
 •  Tử vi tuổi Tỵ (Rắn): Điểm sáng trong năm Canh Tý với người tuổi Tỵ chính là con đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Sự nghiệp cũng nhận được may mắn mà thuận lợi hơn.
 •  Tử vi tuổi Ngọ (Ngựa): Xem bói toán 2020 những người tuổi Ngọ sẽ có thêm nhiều khoản thu nhập mới. Tuy không nhiều và không phải từ công việc chính nhưng cũng giúp cuộc sống của bạn ổn định hơn.
 • Tử vi tuổi Mùi (Dê): Người tuổi Mùi năm nay sẽ có nhiều khởi sắc trên con đường tình duyên. Những người tuổi Mùi độc thân nhờ cung đào hoa nở rộ mà có được nhân duyên của mình.
 • Tử vi tuổi Thân (Khỉ): Sự nghiệp sẽ được quý nhân phù trợ. Nên khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Theo thái ất tử vi 2020 nhờ có may mắn về cung tài lộc nên người tuổi Thân không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.
 •  Tử vi tuổi Dậu (Gà): Xem tử vi 2020 thì người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn về đường tình duyên. Vận đào hoa tới nên các bạn tuổi Dậu nếu đang độc thân thì sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình trong thời gian sắp tới.
 • Tử vi tuổi Tuất (Chó): Đây là thời điểm mà người tuổi Tuất vượt qua được “Nút thắt cổ chai” nhờ thế mà tài lộc ùn ùn kéo tới.

Tử vi tuổi Hợi (Lợn): Trong tử vi năm 2020 thì sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ có nhiều điềm báo tốt về thăng quan tiến chức. Đồng thời đường tình duyên cũng có nhiều khởi sắc hơn.

Trong vũ trụ bao la có nhiều điều chúng ta chưa biết về những tín vật trong truyền thuyết cổ xưa thực hư. Một vài tín vật có thể giúp tác động đến tư duy con người làm cho họ thêm thông thái để quyết định công việc cuộc sống dẫn đến thành công như bùa horus amulet tôi nói về sau đây:

Bùa Horus Amulet bảo vệ con người năm 2020 của tuổi 12 con giáp 

Thời khắc giao thoa giữa năm 2019 đến năm 2020 là thời điểm quan trọng quyết định vận mệnh của con người trong một năm. Theo các chuyên gia phong thuỷ của các nền văn hoá phương Đông, Tây, Nam, Á năm 2020 sắp đến là một năm đặc biệt quan trọng đối với loài người. Khi các nguồn năng lượng dần dần cạn kiệt thì con người chúng ta tìm đến những nguồn năng lượng vô tận để duy trì sự sống.

Khi con người sinh ra đã có mặt trời và mặt trăng: Mặt trời đại diện cho hoả , mặt trăng là thuỷ. Theo truyền thuyết Ai Cập cổ xua vị Thần cai quản bầu trời Horus mắt phải là mặt trời còn mắt trái là mặt trăng.

Vị thần horus

Từ cổ xưa khi ma quỷ xuất hiện trên trái đất rất nhiều để bảo vệ con người các vị thần và các thây tu đã nghĩ ra một lá bùa để bảo vệ con người chống lại ma quỷ độc ác đó là lá bùa có biểu tường con mắt Thần Horus.

Bùa Horus Amulet : Biểu tượng của bất khả hủy diệt đã được làm nhiều biểu tượng gần gũi với cuộc sống con người. Mắt thần Horus được định nghĩa như một khái niệm số học làm tròn và tiếp tục được sử dụng dưới vương triều Ai Cập Trung Cổ, mỗi phần của con mắt tượng trưng cho một phân số khác nhau.

Theo niềm tin người Cổ Ai Cập, đây là biểu tượng của khả năng bất khả hủy diệt, giúp ích cho việc tái sinh. Biểu tượng mắt thần Horus được tìm thấy dưới lớp vải liệm thứ 12 của xác ướp Tutankhamun. Có hình dáng trông giống như mắt của một chú chim ưng, biểu tượng này cũng được gọi là mắt của Ra. Horus, còn được gọi là thần mặt trời Ra, là một một vị thần mình người đầu chim ưng trong thế giới Ai Cập cổ đại. Ông là vị thần đại diện cho sức khỏe, sự sống và tái sinh. Horus là con trai của Osiris và Isis. Mắt phải của ông là màu trắng, đại diện cho Mặt Trời và mắt trái của ông là màu đen, đại diện cho Mặt Trăng.

Vào khoảng năm 2889 trước công nguyên  các thầy tu và thợ hoàn kim trên trái đất cùng cầu nguyên thần Horus làm một lá bùa trang sức bền đẹp, có sức mạnh, niềm tin, tiền tài, danh vọng để đưa con loài người thoát khỏi nô lệ của quỷ dữ và bùa house amulet được tạo ra.

Bùa horus amulet

Để vận dụng lá bùa horus amulet này các tuổi 12 con giáp 

Những kinh nhiệm thực tế của tôi sau bao nhiêu năm làm việc  nghiên cứu về các nền văn hoá trên thế giới và kết hợp giúp cho mọi người am hiểu về tâm linh phong thuỷ sau đây là những nghiên cứu để vận dụng lá bùa thành công.

 • Có 4 tuổi tăng tiền tài,phát truyển sự nghiệp, địa vị : Sửu, Dần, Thân, Tuất
 • Có 4 tuổi dữ tăng vận đào hoa, thi cử học hàng đỗ đạt, mua được đất cát, nhà cửa: Ngo, Mùi, Dậu, Hợi
 • Có 4 tuổi tránh được hạn vân, bệnh tật, dữ được tiền của, sự nghiệp, gia đình : Tý, Thìn, Tị, Mão

Những người thành công là người đón đầu được xu hướng và nắm bắt quy luật vận động của xã hội ở một lĩnh vực nào đó. Mà xem tử vi 12 con giáp năm 2020 chính là cách giúp bạn nắm bắt được những diễn biến và dịch chuyển của sự nghiệp, tình duyên, gia đạo và sức khỏe của 12 con giáp trong năm Canh Tý. Nhờ thế mà bạn có những chuẩn bị và kế hoạch riêng cho mình trong năm 2020 sắp tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nhiều người quan tâm

Lion Man có tốt không? Tốt như thế nào? Uy tín hay lừa đảo

Lion Man là thực phẩm chức năng có tác dụng cường dương đang rất hot trên thị trường hiện nay. Rất nhiều quý ông...

Đánh giá sản phẩm Lion Man của các chuyên gia hàng đầu

Lion Man là loại bổ sung dưới dạng viên nén giúp nam giới tăng cường sinh lý. Để đánh giá sản phẩm Lion Man...

Tăng cường sinh lý nam Lion Man. Kéo dài thời gian quan hệ.

Ngày nay, sinh lý đang là một trong những vấn đề được đại đa số cánh mày râu quan tâm đến. Theo như nhiều...

Giá Lion Man, bao nhiêu tiền một hộp? Có tốt không hay chỉ là lời đồn?

Hiện nay, rất nhiều nam giới thắc mắc không biết giá Lion Man là bao nhiêu 1 hộp, 1 hộp có bao nhiêu viên...